Khảo sát sự biến động của hệ Enzyme Protease trong quá trình bảo quản chờ chín của mắm cá lóc Fillet : - Phạm, Thị Hữu Hạnh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu này khảo sát sự biến động của hệ enzyme protease, một yếu tố quan trọng trong quá trình bảo quản chờ chín mắm cá lóc fillet