Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn tỉnh Kiên Giang : - Trần, Diễm Ngọc (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu 03 mục tiêu cụ thể như sau: (1) phân tích tổng quan về tình hình hoạt động kinh doanh của các NHTMCP; (2) phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các ngân hàng; (3) từ hai mục tiêu trên gợi ý các giải pháp nâng cao HQHĐKD của các NHTMCP trên địa bàn tỉnh Kiên Giang