Hình thành kĩ năng tự học môn Toán cho học sinh thông qua dạy học đạo hàm : - Nguyễn, Thị Loan (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề ra một số biện pháp sư phạm để hình thành kĩ năng TH môn Toán cho học sinh THPT, vận dụng vào dạy học chuơng đạo hàm sách giáo khoa Đại số và giải tích 11