Phân tích tính thanh khoản của các ngân hàng thuơng mại Việt Nam và một số giải pháp nâng cao tính thanh khoản trong thời gian tới : - Trương, Văn Sang (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu về tính thanh khoản và phuơng pháp quản trị thanh khoản của các ngân hàng thuơng mại Việt Nam trong thời gian qua, từ đó đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao tính thanh khoản của các ngân hàng thuơng mại Việt Nam trong thời gian tới