Phân tích hành vi mua sắm của nguời tiêu dùng ở chợ truyền thống và siêu thị tại Thành phố Cần Thơ : - Vũ, Lê Duy (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu: "Phân tích hành vi mua sắm của nguời tiêu dùng ở chợ truyền thống và siêu thị tại Thành phố Cần Thơ" đuợc tiến hành tại Thành phố Cần Thơ từ tháng 8/2012 đến tháng 5/2013