(untitled) - Nguyễn, Thị Quỳnh Anh (Cần Thơ, 2013)
Trình bày các thực nghiệm và ma trận khối lượng của neutrin, giải thích tại sao ma trận khối lượng neutrino có thể có cấu trúc zero. Cấu trúc A1, A2 và C đã được nghiên cứu chi tiết với các giá trị góc trộn và pha CP dự đoán, so sánh thực nghiệm
Keywords: Nguyên tử năng,Neutrinos,Physics