(untitled) - Nguyễn, Văn Đà (Cần Thơ, 2009)
Hệ thống hoá một số vấn đề về hoạt động dạy học theo huớng phát hiện và giải quyết vấn đề trong dạy học Toán, từ đó đề xuất một số biện pháp tổ chức hoạt động dạy học giúp học sinh dạy học và giải quyết vấn đề trong dạy học nội dung phuơng pháp toạ độ trong mặt phẳng Hình học lớp 10 ban cơ bản.
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học,Study and teaching