Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến yêu cầu đảm bảo nợ vay và tỷ lệ đảm bảo nợ vay vốn đối với khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam chi nhánh Cần Thơ : - Ngô, Thị Phương Thảo (Đại học Cần Thơ, 2013)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến yêu cầu đảm bảo nợ vay và tỷ lệ đảm bảo nợ vay đối với khách hàng doanh nghiệp khi vay vốn tại ngân hàng Eximbank Cần Thơ trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm giảm thiểu rủi ro về đảm bảo nợ vay cho Ngân hàng :