(untitled) - Nguyễn, Ngọc Phương Toàn (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá mức độ hài lòng của chất lượng dịch vụ về thủ tục hải quan đến hiệu quả xuất nhập khẩu hàng hoá của các doanh nghiệp tại Cục Hải Quan TP.Cần Thơ.
Keywords: Quản lý hoạt động hải quan,Customs administration