Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự tham gia hoạt động thương mại điện tử của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hậu Giang : - Huỳnh, Thị Bích Trâm (Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự tham gia hoạt động thương mại điện tử của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hậu Giang. Từ đó, dự báo xu hướng tham gia hoạt động thương maị của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Hậu Giang.