Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền của khách hàng vào ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Nhung Gấm (Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền cũng như lượng tiền gửi của khách hàng vào BIVD Cần Thơ. Qua đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm tăng nguồn vốn huy động cho Ngân hàng.