(untitled) - Trần, Thị Nhung Gấm (Cần Thơ, 2013)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền cũng như lượng tiền gửi của khách hàng vào BIVD Cần Thơ. Qua đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm tăng nguồn vốn huy động cho Ngân hàng.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Tiền gửi ngân hàng