(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Linh (Cần Thơ, 2013)
Hoạch định chiến lược kinh doanh cho Ngân hàng TMCP Phát triển nhà Thành phố Hồ Chí Minh - chi nhánh Cần Thơ ( HD Bank Cần Thơ) đến năm 2015, từ đó đề xuất giải pháp khả thi nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng.
Keywords: Hoạch định chiến lược kinh doanh,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng