Ảnh hưởng của các yếu tố vĩ mô đến tỷ suất sinh lợi của các một số cổ phiếu niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Trang Kiều Diễm (Đại học Cần Thơ, 2013)
Ảnh hưởng của các yếu tố vĩ mô đến tỷ suất sinh lợi của các một số cổ phiếu niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE).