(untitled) - Nguyễn, Trang Kiều Diễm (Cần Thơ, 2013)
Ảnh hưởng của các yếu tố vĩ mô đến tỷ suất sinh lợi của các một số cổ phiếu niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE).
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges