(untitled) - Nguyễn, Thanh Sang (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu lý thuyết phương pháp mô hình phân tích rủi ro tín dụng ứng dụng để giải quyết các bài toán thực tiếndựa trên nền tảng của các quá trình ngẫu nhiên
Keywords: Finance,Stochastic processes,Tài chính,Quá trình ngẫu nhiên; Mathematical models,Mô hình toán