(untitled) - Ðinh, Ngọc Tiếp (Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Phân tích các nhân tố ảnh huởng đến việc chọn mạng di động tại ĐBSCL" đuợc thực hiện thông qua số liệu khảo sát từ 809 khách hàng đang sử dụng mạng di động và đuợc phân tích thông qua các phuơng pháp thống kê mô tả, phân tích nhân tố và phân tích hồi quy Multionomial logit để xác định nhân tố ảnh huởng đến xác suất lựa chọn mạng di động ở ĐBSCL
Keywords: Quan hệ khách hàng