(untitled) - Trương, Thị Thu Nguyệt (Cần Thơ, 2013)
Phân tích khả năng tiếp cận vốn của các doanh nghiệp tại ngân hàng Phát Triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Sóc Trăng, qua đó đề ra các giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận nguồn vốn đầu tư phát triển trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng
Keywords: Tín dụng ngân hàng,Banks and banking