(untitled) - Nguyễn, Mộng Thuỳ (Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu chung của đề tài nhằm tìm ra đâu là nhân tố ảnh huởng đến khả năng tiếp cận vốn vay của nông hộ Tỉnh Đồng Tháp. Từ đó đề ra một số giải pháp nhằm mở rộng phạm vi hoạt động và phục vụ của các tổ chức cho vay đối với nông hộ nhằm góp phần tăng thu nhập của hộ cũng như phát triển kinh tế, đời sống địa phuơng
Keywords: Tín dụng ngân hàng,Banks and banking,Credit