(untitled) - Đào, Thị Tiến Minh (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu các nhân tố ảnh huởng đến cấu trúc vốn của 264 công ty niêm yết tại sở giao dịch chứng khán Tp. Hồ Chí Minh, dựa trên số liệu thu thập từ bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong 5 năm, từ 2008 đến 2012
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges