(untitled) - Trương, Thị Ngọc Hằng (Cần Thơ, 2013)
Luận văn phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng và lượng vốn vay của các DNN & V trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Trên cơ sỏ đó, tác giả đề xuất các giải phấp nhằm nâng cao hiệu quả tiếp cận các nguồn tín dụng ngân hàng cho các DNN & V, nhằm giúp doanh nghiệp đầu tư phát triển và mở rộng sản xuất - kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh
Keywords: Tín dụng thương mại,Bank loans,Commercial credit