(untitled) - Thái, Thị Ngư (Cần Thơ, 2013)
Mục đích nghiên cứu của đề tài này nhằm làm sáng tỏ những thành tố cơ sở của dạy học theo quan điểm hoạt động đuợc cụ thể hoá trong dạy học giải bào tập Toán. Trên cơ sở lí luận và thực tiễn, đề ra các phuơng pháp dạy rèn luyện các tri thứ phuơng pháp cho học sinh trong dạy học giải bài tập Hình học không gian 11
Keywords: Hình học không gian,Geometry,Solid geometry; Study and teaching