(untitled) - Đào, Kỳ Minh Trí (Cần Thơ, 2013)
Phân tích yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ Ngân hàng của nông hộ tại tỉnh Sóc Trăng nhằm đề xuất giải pháp nâng cao năng lực trả nợ của nông hộ, giúp cho việc tiếp cận vốn tín dụng chính thức được dễ dàng hơn để phát triển sản xuất - kinh doanh, cải thiện đời sống của nông hộ tại tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Credit,Banks and banking