(untitled) - Lê, Thị Ngọc Châm (Cần Thơ, 2013)
Như chúng ta đã biết khi người lao động có trình độ học vấn càng cao thì thu nhập mà họ nhận được cũng sẽ càng cao, điều này đã được nhiều nhà nghiên cứu khoa học chứng minh, bao gồm các nghiên cứu trong nước và ngoài nước.
Keywords: Quản trị nhân sự