(untitled) - Khổng, Liên Phương (Cần Thơ, 2013)
"Hoạch định chiến lược kinh doanh dầu nhờn Total tại Đồng bằng sông Cửu Long cho Công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang đến năm 2017" là một đề tài đuợc thực hiện với mục tiêu tìm ra các chiến lược phù hợp nhất nhằm phát triển hoạt động kinh doanh dầu nhờ của Công ty
Keywords: Haọch định chiến lược kinh doanh