Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự tham gia đóng góp tự nguyện của người dân cho phát triển kết cấu hạ tầng nông thôn tại tỉnh An Giang : - Lê, Đông Cúc (Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự tham gia đóng góp tự nguyện của người dân. Tư đó, đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm tăng cường huy động các nguồn lực trong nhân dân để phát triển kết cấu hạ tầng nông thôn tỉnh An Giang.