Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến lượng tiền vay tín dụng ưu đãi học sinh sinh viên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long : - Vũ, Hoài Phương (Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến lượng tiền vay tín dụng ưu đãi học sinh sinh viên, từ đó đưa ra những giải pháp cải thiện khả năng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi cho học sinh sinh viên và gia đình