Khảo sát ảnh hưởng của các mức Protein và bổ sung mỡ cá tra trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng, chất lượng thân thịt và tỷ lệ tiêu hoá của gà Nòi : - Lê, Thị Hoa (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nhằm khảo sát ảnh hưởng của các mức protein và các mức bổ sung mỡ cá tra trong khẩu phần lên năng suất sinh trưởng, chất lượng thân thịt và tỷ lệ tiêu hoá của gà Nòi bằng một nghiên cứu gồm hai thí nghiệm được tiến hành tại nông hộ số 352 ấp Nhơn Hưng, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.