Phân tích hiệu quả kinh tế của nông hộ trồng sen trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Văn Tiển (Đại học Cần Thơ, 2013)
Hiệu quả kỹ thuật, hiệu quả kinh tế, hiệu quả phân phối của nông hộ trong bài nghiên cứu này được ước lượng từ hàm sảm xuất ngẫu nhiên dạng Cobb-Douglas, dựa trên số liệu sơ cấp thu nhập từ 120 nông hộ tỉnh Đồng Tháp.