(untitled) - Nguyễn, Văn Tiển (Cần Thơ, 2013)
Hiệu quả kỹ thuật, hiệu quả kinh tế, hiệu quả phân phối của nông hộ trong bài nghiên cứu này được ước lượng từ hàm sảm xuất ngẫu nhiên dạng Cobb-Douglas, dựa trên số liệu sơ cấp thu nhập từ 120 nông hộ tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Trồng sen,Lotus planting