(untitled) - Võ, Hoàng Lâm Trúc (Cần Thơ, 2013)
Đã thực hiện được một khối lượng lớn công việc với nhiều số liệu phong phú và tin cậy. Các nội dung đạt được bao gồm (i) Xác định thành phần loài cá Bống phân bố ven biển huyện Bình Đại, Bến Tre dựa vào kết quả điều tra và phân tích hình thái, (ii) một số đặc điểm sinh học của cá Bống dừa (sinh trưởng, dinh dưỡng và sinh sản).
Keywords: Quản trị ngư nghiệp,Fisheries,Fishery management; Economic aspects