Sử dụng Não thuỳ và Suprefact để kích thích sinh sản lươn đồng (Monopterus albus Zuiew, 1793) : - Cao, Thanh Tuyền (Đại học Cần Thơ, 2013)
Kích thích sinh sản lươn đồng với nguồn bố mẹ được nuôi vỗ thành thục bằng các sử dụng Não thuỳ, Suprefact và Ovaprim ở các liều lượng khác nhau; Sử dụng các loại thức ăn như moina, luân trùng, lòng đỏ trứng và trùng chỉ để lươn ương lương đồng sau khi vừa hết noãn hoàng đã được thực hiện trong 30 ngày