Phân tích thực trạng và hoạch định chiến lược kinh doanh cho ngành chế biến thuỷ sản tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Ngọc Như Bằng (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài được thực hiện để phân tích thực trạng và hoach định chiến lược kinh doanh cho ngành chế biến thuỷ sản tại Thành Phố Cần Thơ trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 12 năm 2012.