Sử dụng mối quan hệ giữa cái riêng và cái chung vào dạy học nguyên hàm tích phân Giải tích 12 : - Nguyễn, Việt Hải (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên vứu vận dụng quan điểm dạy học tích cực với mối quan hệ giữa cái riêng và cái chung vào dạy học Nguyên hàn - Tích phân Giải tích 12 nhằm năng cao hiệu quả dạy học Toán