(untitled) - Nguyễn, Việt Hải (Cần Thơ, 2013)
Nghiên vứu vận dụng quan điểm dạy học tích cực với mối quan hệ giữa cái riêng và cái chung vào dạy học Nguyên hàn - Tích phân Giải tích 12 nhằm năng cao hiệu quả dạy học Toán
Keywords: Giải tích toán học,Mathematical analysis; Dạy và học,Study and teaching