Phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn nội sinh ở cây lúa mùa và cây lúa cao sản tại tỉnh Tiền Giang và tỉnh Long An : - Nguyễn, Khánh Ngọc (Đại học Cần Thơ, 2013)
Ba mươi mốt dòng vi khuẩn nội sinh đã được tách ròng từ mười bốn mẫu lúa thu được ở hai tỉnh Tiền Giang và Long An. Trong đó, có mười sáu dòng phân lập trên môi trường NFb và mười lăm dòng phân lập trên môi trường của trường Đại hck Leuven.