(untitled) - Nguyễn, Thị Hương Giang (Cần Thơ, 2013)
Mục đích nghiên cứu của luận văn là nghiên cứu dạy học khám phá để vận dụng vào dạy học các yếu tố số học - Toán 4 nhằm giúp HS lớp 4 tự phát hiện kiến thức
Keywords: Mathematics; Study and teaching (Elementary)