(untitled) - Đặng, Nguyên Hưng (Cần Thơ, 2013)
Nội dung nghiên cứu của đề tài là phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn của các doanh nghiệp tại các ngân hàng Thương mại Cổ phần trên địa bàn Thành phố Cần Thơ thông qua mô hình Probit và mô hình Tobit.
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Banks and banking