(untitled) - Trần, Trung Kiên (Cần Thơ, 2013)
Huyện Thạnh Phú là một vùng sinh thái ven biển thuộc tỉnh Bến Tre, nằm giữa hai sông lớn Cổ Chiên và Hàm Luông, cho nên các thuỷ vực tự nhiên của vùng có đầy đủ ba loại môi trường nước: ngọt, lợ và mặn.
Keywords: Quản trị nghề cá,Fish culture,Fishery managemment