Nghiên cứu sự ảnh hưởng của tín dụng phi chính thức đến thu nhập nông hộ trên địa bàn huyện Hòn Đất tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Thị Minh Thảo (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu sự ảnh hưởng của tín dụng phi chính thức đến thu nhập nông hộ trên địa bàn huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Mục tiêu cụ thể của đề tài là phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng phi chính thức của nông hộ và phân tích những ảnh hưởng tích cực của tín dụng phi chính thức đến thu nhập của nông hộ.