Xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm lúa gạo ở Nông trường sông Hậu đến năm 2020 : - Trần, Thanh Huy (Đại học Cần Thơ, 2013)
Lúa gạo vừa là mặt hàng chiến lược liên quan đến an ninh lương thực quốc gia vừa là mặt hàng tiêu dùng thiết yếu của mỗi gia đình. Do đó, sự biến động của nó ảnh hưởng đáng kể đến nề kinh tế quốc gia và đời sống xã hội.