Vận dụng tư tưởng sư phạm G.Polya vào xác định và luyện tập các hoạt động dạy học bài tập phương pháp toạ độ trong không gian : - Bùi, Thị Diễm Trang (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu con người nâng cao hiệu quả dạy học bài tập Toán, dựa vào việc khai thác tư tưởng G.Polya để xác định đúng đắn các dạng hoạt động đặc thù trong dạy học giải bài tập hình học giải tích 12