(untitled) - Đặng, Phi Lĩnh (Cần Thơ, 2013)
Phân tích tính bền vững của mô hình Tôm-Lúa theo vùng thích nghi đất đai của xã Thuận Hòa, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang được thực hiện nhằm mục đích đánh giá đất đai để phân vùng thích nghi đất và đánh giá tính bền vững của mô hình tôm-lúa. Đề tài được thực hiện qua kết quả điều tra phỏng vấn 120 nông hộ về các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, môi trường.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm trên ruộng lúa