Giải pháp phát triển hệ thống đại lý của MobiFone tại Đồng Bằng Sông Cửu Long đến năm 2015 : - Trần, Minh Thuần (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Giải pháp phát triển hệ thống đại lý của Mobifone tại Đồng Bằng Sông Cửu Long đến năm 2015" được thực hiện bằng cách sử dụng các phương pháp nghiên cứu như thống kê mô tả, phương pháp đánh giá các yếu tố bên ngoài, các yếu tố bên trong, phương pháp phân tích SWOT để xác định các chiến lược phát triển hệ thống đại lý của MobiFone tại ĐBSCL đến năm 2015.