(untitled) - Trần, Thị Ngọc Thảo (Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu thực hiện nhằm tìm ra các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn ngân hàng để vay vốn của khách hàng cá nhân. Dữ liệu khảo sát dựa trên 286 khách hàng cá nhân tại Tp Cần Thơ.
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng