Hoạch định chiến lược kinh doanh Công ty Cổ phần Thuỷ sản Mekong đến năm 2015 : - Lê, Việt Đông (Đại học Cần thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu "Hoạch định chiến lược kinh doanh Công ty Cổ phần Thuỷ sản Mekong đến năm 2015" được thực hiện với mục tiêu tìm ra chiến lược và giải pháp thích hợp nhằm phát triểm hoạt động kinh doanh của Công ty Mekongfish trong giai đoạn tới.