(untitled) - Chiêm, Ngọc Phượng (Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Phát triển nguồn nhân lực ngành thuế Thành phố Cần Thơ đến năm 2020" được thực hiện từ tháng 01 năm 2012 đến tháng 12 năm 2012
Keywords: Quản trị nhân sự,Personnel management