(untitled) - Lê, Thanh Sang (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu "Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận lương thực của hộ có thu nhập thấp ở huyện Tri Tôn - An Giang" được tiến hành tại huyện Tri Tôn - An Giang, thời gian từ tháng 08 năm 2011 đến tháng 01 năm 2012
Keywords: Phân phối thu nhập và của cải,Distribution of income and wealth