(untitled) - Thái, Văn Út Anh (Cần Thơ, 2013)
Đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ - vi sinh lên lúa cao sản OM6976 trồng trên đất phù sa huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang
Keywords: Phân lân sinh học,Phân bón hữu cơ,Biofertilizers,Organic fertilizers