Các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh đối với một số doanh nghiệp xuất khẩu gạo tại Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Lý, Văn Thảo (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài "Các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của một số doanh nghiệp xuất khẩu gạo tại Đồng Bằng Sông Cửu Long" được thực hiện với mục tiêu tìm ra các yếu tố cấu thành năng lực cạnh tranh, các phương pháp xác định năng lực cạnh tranh và những giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp xuất khẩu gạo.